皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

博彩公司 (www.ad6868.vip):Mâu thuẫn tình cảm, nam sinh lớp 10 bị đánh vỡ xương sọ

admin2023-05-152dự đoán số đề hôm nay

博彩网址大全www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩网址大全登录网址、博彩网址大全备用网址、博彩网址大全最新网址、博彩网址大全手机网址、博彩网址大全管理网址、博彩网址大全会员网址。提供博彩网址大全APP下载,博彩网址大全APP包含博彩网址大全代理登录线路、博彩网址大全会员登录线路、博彩网址大全信用网开户、博彩网址大全现金网开户、博彩网址大全会员注册、博彩网址大全线上投注等业务。

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra giữa hai học sinh là T.C.M. và L.Đ.L., cùng học lớp 10, Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 11, TPHCM).

Nam sinh T.C.M. bị một nhóm bạn hù dọa và áp sát để đưa đến khu vực Nhà thi đấu Phú Thọ khi tan học ngày 5/5. Sau đó, M. bị L.Đ.L. đánh trước sự chứng kiến của gần chục nam sinh khác.

Nam sinh M. bị đánh thâm bầm mắt, vỡ xương sọ (Ảnh: GĐCC).

Theo lời kể của người trong cuộc, học sinh L. vẽ một vòng tròn và yêu cầu M. không được chạy khỏi vòng tròn đó, rồi liên tiếp đánh M. Quá đau, M. xin L. không đánh nữa nhưng L. ra điều kiện phải chui qua háng của tất cả nam sinh có mặt ở đó thì L. mới tha.  

,

巴黎人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的巴黎人登录网址、巴黎人备用网址、巴黎人最新网址、巴黎人手机网址、巴黎人管理网址、巴黎人会员网址。提供巴黎人APP下载,巴黎人APP包含巴黎人代理登录线路、巴黎人会员登录线路、巴黎人信用网开户、巴黎人现金网开户、巴黎人会员注册、巴黎人线上投注等业务。

,

Gần chục nam sinh là bạn của L. đứng vây quanh nhưng không ai can ngăn vụ ẩu đả. Được biết, đây không phải lần đầu tiên T.C.M. bị đánh.

Nạn nhân T.C.M. sau đó được đưa vào bệnh viện điều trị với thương tích vỡ xương sọ (cụ thể là gãy xương trán), nhiều chỗ phù nề, bầm dập, hai mắt thâm đen "như mắt gấu trúc".

Nguyên nhân của vụ việc được cho là do mâu thuẫn tình cảm.

Ông Nguyễn Ngọc Phương - Hiệu trưởng Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa - xác nhận có việc hai nam sinh đánh nhau ngoài khu vực nhà trường. Hiện, học sinh M. đã về nhà nằm điều trị. Nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an để cung cấp thông tin theo yêu cầu.

,

博彩公司www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩公司登录网址、博彩公司备用网址、博彩公司最新网址、博彩公司手机网址、博彩公司管理网址、博彩公司会员网址。提供博彩公司APP下载,博彩公司APP包含博彩公司代理登录线路、博彩公司会员登录线路、博彩公司信用网开户、博彩公司现金网开户、博彩公司会员注册、博彩公司线上投注等业务。

网友评论

热门标签