皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

约搏ETH单双博彩(www.eth108.vip):League of Legends Pro Gaming CEO Bảo vệ Đảng W / Andrew Tate

admin2022-09-195Web cờ bạc online uy tín

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của G2 Esports, Carlos ‘ocelote’ Rodriguez, gần đây đã bị bắt gặp đang tiệc tùng với kẻ gian dối khét tiếng trên internet và là một kẻ khốn nạn, Andrew Tate. Tin tức này đã gây ra phản ứng dữ dội trên mạng xã hội, và đương nhiên, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại đã quyết định tweet về nó. “Sẽ không ai có thể kiểm soát được tình bạn của tôi,” anh viết. “Tôi tiệc tùng với bất cứ ai mà tôi muốn.” Chưa đầy 24 giờ sau, Rodriguez thông báo anh sẽ nghỉ không lương hai tháng.

Chính xác thì làm thế nào mà mọi người phát hiện ra Rodriguez đã uống sâm panh với Tate, một đối tượng trong cuộc điều tra đang diễn ra của chính quyền Romania về tội buôn người, người gần đây cũng đã bị loại khỏi Facebook, TikTok, Twitch và YouTube vì lời nói căm thù? Chà, bởi vì Rodriguez đã đăng một video về chính anh ấy và một loạt người khác, bao gồm cả Tate và anh trai của anh ấy, Tristan Tate, đi quanh rượu sâm panh và pháo hoa sau khi G2 về đích ở vị trí thứ hai gần đây tại giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu mùa hè.

Rodriguez ngay lập tức bị nhiều góc mạng kêu gọi vì hành vi chọc ghẹo bằng một thằng khốn nạn, trong khi các phần của thế giới thể thao điện tử lên tiếng bênh vực anh ta.

Thay vì lùi bước, CEO đã giải quyết tình hình vào cuối ngày hôm đó trong một dòng tweet ngụ ý rằng ông và Andrew Tate là bạn bè. “Sẽ không ai có thể kiểm soát được tình bạn của tôi, tôi vẽ ra ranh giới của mình ở đây,” nó viết. “Tôi tiệc tùng với bất cứ ai mà tôi muốn.”

,

约搏ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Sáng hôm sau, anh ấy đã gỡ bỏ dòng chữ đó, xin lỗi người hâm mộ và những người ủng hộ G2 Esports vì “không đọc được phòng”.

“Nhiều người hâm mộ G2 đã thất vọng vào cuối tuần này, điều này đã tạo ra sự nhầm lẫn về những gì tôi đại diện,” người đứng đầu tổ chức viết. Anh ấy tiếp tục:

Mục tiêu nhất quán của tôi luôn là đại diện cho sự bình đẳng tuyệt đối về cơ hội bất kể bạn là ai hay bạn đến từ đâu, đó là mục đích của trò chơi. Đừng nhầm lẫn, cuộc sống của tôi đầy ắp những điều học hỏi và tôi đã chia sẻ công bằng về những tình huống mà tôi đã gặp phải trong quá khứ. Tôi đã thất bại khi đọc đúng căn phòng này, cảm thấy khủng khiếp về những cuộc thảo luận mà nó tạo ra và sẽ đứng lên và chấp nhận toàn bộ hậu quả.

G2 Esports đưa ra tuyên bố riêng của mình thông báo rằng ban giám sát của họ và Rodriguez đã đồng ý với Giám đốc điều hành nên nghỉ phép không lương 8 tuần. Tổ chức viết: “Đêm qua chúng tôi đã làm bạn thất vọng,” tổ chức viết, tuyên bố hành động của Rodriguez hoàn toàn trái ngược với công việc khó khăn mà họ đã làm để biến esports trở thành một không gian an toàn và hòa nhập.

Tuy nhiên, đáng chú ý là cả Rodriguez và G2 đều không tố cáo Tate ngay cả khi tổ chức này vừa mới công bố đội Liên Minh Huyền Thoại toàn nữ đầu tiên của mình. “Vua của nam tính độc hại”, Tate thường xuyên hả hê về việc lạm dụng phụ nữ và coi họ như tài sản, đồng thời khuyến khích các fan nam của mình cũng làm như vậy. Thể thao điện tử có một lịch sử lâu dài và đầy rẫy nạn phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, và tất cả các thái độ và hành vi thấp hèn, và vụ việc này là ví dụ điển hình nhất trong một thời gian về lý do tại sao không gian này vẫn không được chào đón đối với rất nhiều người.

Mặc dù đã xóa G2 Esports khỏi tiểu sử Twitter của anh ấy, thay thế tay cầm của anh ấy bằng một biểu tượng cảm xúc “nhẹ nhõm” và biến hình đại diện của anh ấy thành một con phượng hoàng trong quá trình tái sinh, Rodriguez vẫn không có vấn đề gì với bất kỳ điều đó. Hoặc có lẽ anh ấy chỉ sợ mình xuất hiện hoàn toàn đầu hàng khi đối mặt với những người ủng hộ G2, những người cũng không gặp vấn đề với misogyny. Không biết chủ tịch mới của Liên Minh Huyền Thoại, Lil Nas X, nghĩ gì.

Rodriguez và G2 Esports đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

网友评论

热门标签