皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

薅羊毛电报群(www.tel8.vip):Sẽ Có Tự Do Không!! Tập 13?

admin2022-12-239Bị triệu tập vi đánh bạc online

ag区块链百家乐代理开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Tự làm!! Anime là một anime bất ngờ vào mùa thu năm 2022, giống như Bocchi The Rock, và những anime này đã gây sốt rất nhiều vào mùa thu này. Không ai mong đợi bộ anime giới thiệu các cô gái tập trung vào hoạt động câu lạc bộ này lại hấp dẫn đến mức người hâm mộ đang kiên nhẫn mong chờ tập mới của bộ truyện.

Tự làm!! thậm chí là một anime đặc biệt và khác biệt trong phần thể loại cũng như với một khái niệm ban đầu chỉ làm nổi bật một nhân vật nam hai hoặc ba lần? Lúc đầu, tôi đã tự hỏi liệu anime này có lấy bối cảnh ở một thế giới mà có thể không có nhân vật nam nào không, nhưng vâng, đó là cách họ quyết định tiếp tục sản xuất anime và thiết lập một giai đoạn độc đáo và thể hiện nhân vật nam nơi nó chỉ cần thiết.

Trọng tâm chính của anime đã cho chúng ta ý tưởng phá vỡ định kiến ​​chỉ có đàn ông làm công việc mộc, và do đó, bối cảnh trong anime thậm chí còn tuyệt vời và phù hợp với giai điệu. Mục đích chính của câu lạc bộ DIY là xây dựng một ngôi nhà trên cây để thu hút nhiều thành viên hơn đến với câu lạc bộ và không bị giải tán.

Tập mới nhất của loạt phim cho thấy DIY đã hoàn thành dự án với màu sắc bay bổng, và hiện tại thời hạn cũng đã kết thúc. Tự làm!! Tập 12 cũng cho thấy Jobko quay trở lại Mỹ và người hâm mộ đang lo lắng về tương lai của câu lạc bộ DIY cũng như anime.

Vì vậy, chúng tôi ở đây để trả lời câu hỏi được hỏi ngẫu nhiên về bộ truyện, chẳng hạn như câu hỏi mới nhất “Will There Be A Do It Yourself!! Tập 13?” và cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết cho câu hỏi. Nhưng trước khi chúng tôi trả lời câu hỏi đó, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của bộ truyện. Với điều đó ở đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của Do It Yourself!! phim hoạt hình.

Thành viên tự làm!

Tự làm!! Tập 12 Tóm tắt

Tự làm!! Tập 12 mở đầu bằng ngôi nhà trên cây gần hết, và chỉ còn một chiếc đinh ốc để lắp vào ngôi nhà. Trưởng câu lạc bộ giao cho Serafu nhiệm vụ lắp chiếc đinh vít cuối cùng vì cô ấy là lý do khiến câu lạc bộ này được thành lập như bây giờ và họ thực hiện hoạt động xây dựng ngôi nhà trên cây.

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau khi hoàn thành ngôi nhà trên cây, các cô gái trò chuyện về việc ai đã làm phần nào của ngôi nhà và vui chơi. Năm học sắp kết thúc, do đó câu lạc bộ DIY đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để ăn mừng thành công của họ trong việc xây dựng ngôi nhà trên cây và cũng là bữa tiệc chia tay Jobko, người sẽ trở lại Mỹ.

Sau khi chia tay Jobko, Purin và Serafu gặp nhau tại câu lạc bộ DIY vào ngày nghỉ, nơi người trước nói với người sau về việc thêm một chiếc xích đu tại hội quán. Cả hai cùng nhau xây dựng một chiếc xích đu bằng cách lấy thêm một vài tấm ván ra khỏi nhà câu lạc bộ. Purin cảm ơn Serafu vì đã mời cô ấy đến câu lạc bộ và xin lỗi vì nói rằng ban đầu DIY đã cũ và nhàm chán. Cuối cùng, cả hai người họ cũng tạo ra một chiếc chuông gió thay vì đặt chiếc chuông mà Serafu đã có và là một món quà từ Purin.

CUỐI CÙNG “HÃY TỰ LÀM” pic.twitter.com/y3JIeU4vAJ

— kazu°• (@kiikazu) ngày 21 tháng 12,

Sẽ Có Tự Do Không!! Tập 13?

Mặc dù chúng tôi không chắc liệu chúng ta có bao giờ có một mùa anime Do It Yourself mới hay không, nhưng đã xác nhận rằng sẽ không có Do It Yourself!! Tập 13, tập mới nhất của bộ phim, là tập cuối. Tự làm!! Anime là một dự án anime gốc của xưởng phim Pine Jam, và cho đến thời điểm viết bài này, vẫn chưa có thông tin nào về mùa thứ hai của bộ truyện.

Một bộ truyện tranh chuyển thể từ bộ truyện cũng đang được thực hiện kể từ khi anime được phát sóng vào tháng 10 năm 2022 và bộ truyện tranh hiện cũng đang được phát hành. Nếu những người sáng tạo quyết định mở rộng thêm nhiều câu chuyện trong manga, thì chúng ta có thể thấy phần hai của Do It Yourself!! Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ thông báo mới cho anime được tiết lộ.

Trong khi đó, bạn luôn có thể xem toàn bộ phần anime trên nhiều nền tảng phát trực tuyến, bao gồm cả nền tảng nổi tiếng nhất được gọi là Crunchyroll.

Cũng đọc: Top 44 Anime giống Arknights: Reimei Zensou!

,

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

网友评论

热门标签